Hình ảnh, video nổ lớn ở SVĐ Mỹ Đình


Theo tin từ TTXVH, có ít nhất 3 người tử nạn, đã có lệnh khẩn cấp trực tiếp bằng điện thoại cho các báo gỡ tin bài xuống (lúc 12h50′), hiện trường đã được phong tỏa. Công an tịch thu hết máy ảnh. An ninh quân đội vào cuộc. Lúc này là 13 giờ đúng, search trên mạng ký tự “nổ””mỹ đình” thì đã có tới 92.800 kết quả. Và cũng lúc này, các trang mạng VNN, Tuổi Trẻ, VNExpress đã gỡ bản tin này theo y lệnh. Một bản tin giữ kỷ lục Guiness về thời gian tồn tại ngắn ngủi trên mạng.

Tin nóng

Theo tường thuật của phóng viên VietNamNet tại SVĐ Mỹ Đình, vụ nổ xảy ra lúc 11h30. Khói đen vẫn đang bốc lên kèm theo rất nhiều tia pháo hoa.

Đứng từ cổng chính của sân vận động thấy những đám khói trắng và đen ùn ùn lên kèm tiếng nổ rất lớn.

Phía trong khu vực sân vận động, nhiều người dân dự lễ hội diều ùn ùn vào xem, mỗi khi có tiếng nổ lại dáo dác chạy.

Theo nhận định của nhân chứng Lê Chí Dũng, có lẽ đây là vụ nổ pháo hoa vì thấy rất nhiều pháo hoa và khói.

Theo tường thuật của phóng viên VietNamNet, khói vẫn bốc rất cao, liên tục có tiếng nổ phát ra từ trong SVĐ và những tia pháo hoa bắn lên. Rất nhiều đám cỏ cách hàng rào sân vận động 5m bị cháy.

Bảo vệ sân vận động rất nghiêm không cho ai vào.

2 xe cứu thương và 1 xe cứu hỏa vừa đến hiện trường.

Tiếp tục cập nhật…

 

Nguồn ảnh: Nick Amidas – vozforums.com

 

Advertisements

14 thoughts on “Hình ảnh, video nổ lớn ở SVĐ Mỹ Đình

 1. “Tôi ở cách vụ nổ khoảng 1 km. Có 2 tiếng nổ liền nhau trong 2 giây đồng hồ, rung chuyển cả nhà. Anh em bảo sao họ bắn pháo hoa giữa trưa vậy nhỉ?

  Không có một chính phủ nào như ở Việt nam: trong khi 4 tỉnh miền trung đang chìm trong lũ, nhà cửa hạ tầng ngập hết, vậy mà họ vẫn tổ chức lễ hội nhảy múa tưng bừng ở Thủ đô, cờ hoa rợp trời!”

 2. thực ra ki niệm đại lễ lên lịch từ trước rồi, việc làm thì vẫn phải làm thôi.
  Nhưng miền Trung thân yêu đang đau thương thì không thể không làm gì được, không biết là nhà nước mình có động thái gì không? Tất nhiên mình thấy việc tổ chức đại lễ này có vẻ hoành tráng quá, tốn kém quá, nhất là phần pháo hoa, không quá cần thiết phải tốn kém như thế, mà lại xảy ra vụ nổ như vậy, tiền mất thì quá nhiều, không giải quyết được gì lại mang tật nữa chứ !

 3. Pingback: Top Posts — WordPress.com

 4. Pingback: Chỉ 1 bài về lũ lụt, còn toàn tin vụ nổ! « CafeĐen ……nóng trong người …

 5. Pingback: Hình ảnh, video nổ lớn ở SVĐ Mỹ Đình « 1nguoiviet's Blog

 6. Pingback: Hình ảnh, video nổ lớn ở SVĐ Mỹ Đình « Giaithecongsan

 7. nỗ đùng đùng ra đó ai cũng biết,,mà dấu làm sao được.nếu thực sự là lý do nỗ do vận chuyễn thì việt gì phãi dấu chứ..điện thoại khẫn bắt gỡ báo xuống,,bưng bít thông tin chĩ có ỡ việt nam…

 8. Tôi thấy bạn ko phải là người dân sông ở Hà nội.Hà nội chuẩn bị lễ hội 1000 năm cách đây mấy năm rồi.Miền trung năm nào mà chẳng có lũ.Bạn nói ko có chính phủ nào như việt nam là ko có cơ sở,vo giáo duc

Đã đóng bình luận.